Thuốc chuột Sinh học Biorat 50gr

Miêu tả:

Biorat, một loại chế phẩm vi sinh để tiêu diệt chuột

Biorat, một loại chế phẩm vi sinh để tiêu diệt chuột có hiệu quả cao mà không đe dọa đến sức khỏe con người.

Các cơ quan quốc tế và chính phủ nhiều nước đã công nhận hiệu quả của chế phẩm này trong việc kiểm soát dịch hạch, hantavirus, bệnh sốt phát ban, sốt xuất huyết và bệnh trùng xoắn. Ngoài ra, Biorat đã được Viện Y học Nhiệt đới Pedro Kouri, một trung tâm tham chiếu của Tổ chức Y tế Thế giới, công nhận. Công ty sản xuất Biorat đã nhận các đơn đặt hàng hơn một nghìn tấn. Biorat có hiệu quả cao trong bảo vệ cây trồng và rẻ hơn nhiều so với các hóa chất khác đang bị quốc tế cấm vẫn đang được lưu hành.

Viện nghiên cứu lúa gạo quốc gia đã tính rằng, 17% cây trồng mùa màng bị chuột cắn phá, vì thế đây chính là lĩnh vực mà người nông dân Việt Nam cần sự giúp đỡ. Để ngăn chặn chuột phá hoại mùa màng, bà con nông dân giăng lưới điện xung quanh ruộng hoặc ngâm dây cáp điện trong nước. Nhưng, bằng cách nào đó bọn chuột vẫn có thể tránh được bẫy và thậm chí quen với âm thanh nylon khó chịu. Lưới điện không chỉ giết chết chuột mà còn diệt bất kỳ động vật nào, kể cả con người nếu vô tình bước vào cánh đồng đó. Thế nhưng, dù thông minh mấy loài chuột vẫn rất tham ăn. Thế nên Biorat được sản xuất bằng lúa hấp, có mùi thơm nên đặc biệt hấp dẫn chúng. Vi khuẩn được sử dụng trong sản xuất Biorat thuộc họ Salmonella, có khả năng gây bệnh duy nhất ở loài chuột và hoàn toàn vô hại đối với người và các loài động vật khác.

Sau khi ăn Biorat, những con chuột sẽ bị "sốt thương hàn", chúng trở về hang và lây ra cả đàn. Chỉ trong bốn ngày, những người nông dân đã rũ bỏ hoài nghi về Biorat sau khi phát hiện ra những con chuột chết.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thuốc chuột Sinh học Biorat 50gr.

    Sản phẩm cùng loại