Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

-25%
Miêu tả:

Xuất xứ: Việt Nam

Qui cách: Chai 100gr
Công dụng: Kết hợp với hộp nhử mối  Diệt mối tận gốc loài mối nhà

BƯỚC 1: ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

- Đặt hộp nhử mối vào vị trí hiện đang có mối xuất hiện. Tùy từng vị trí và mức độ có mối xuất hiện nhiều hay ít, có thể đặt tại mỗi vị trí từ 2- 4hộp nhử, nhử được càng nhiều mối→ hiệu quả Diệt mối càng cao. Trung bình một hộ gia đình đặt từ 4-6 hộp nhử. (Để cho mối ăn vào hộp nhanh hơn, trước khi đặt hộp, pha 1 chén nhỏ đường đỏ vào chậu 5lít nước, nhúng ướt nửa hộp nhử phía đáy, nhấc ra để cho ráo hết nước rồi đặt hộp). Trong quá trình nhử không va chạm mạnh, xê dịch hộp nhử mối, không phun xịt hóa chất vào vị trí nhử mối.

- Thời gian đặt nhử: Khoảng từ 10- 20 ngày. Mùa đông lạnh có thể đặt nhử lâu hơn. (Nhử càng được nhiều con mối vào ăn hộp nhử thì hiệu quả Diệt mối càng cao).

- Sau khi đặt hộp nhử 7-8 ngày tiến hành kiểm tra hộp nhử và bổ sung hộp nhử vào vị trí mối xông nhiều (cách kiểm tra: quan sát kỹ quanh mép hộp thấy đất bịt kín khe hở hộp thì là mối đã vào hộp nhử). Nếu mối không vào hộp nhử thì phải đặt nhử mối lại như ban đầu.

BƯỚC 2PHUN THUỐC LÂY TRUYỀN

- Sau từ 10-20 ngày kiểm tra, nếu mối đã ăn nhiều trong hộp thì tiến hành phun thuốc Diệt mối lây truyền PMC 90. Không phun thuốc khi vừa mưa to xong, ngày có nhiệt độ <20oC.

- Nhẹ tay dỡ ½ lượng gỗ có bám mối trong hộp ra ngoài, tách các thanh gỗ trong hộp ra và phun thuốc vào khe giữa 2 thanh. Phun đều 2 mặt những thanh gỗ dính mối bên ngoài và xếp nhẹ vào hộp, những thanh không có mối hoặc ít mối thì gõ nhẹ cho mối rơi vào hộp và bỏ đi luôn. Làm nhẹ tay hạn chế làm cá thể mối bị bẹp chết.

- Sau đó đặt hộp mối đã được phun thuốc PMC trở lại đúng vị trí đặt cũ để cho các con mối bị dính thuốc trở lại về tổ theo đường chúng chui ra. Chú ý: Không làm cho thuốc bít lỗ mối rút về tổ (con mối dính thuốc không về tổ được thi sẽ không diệt được tổ mối).

BƯỚC 3THU DỌN, VỆ SINH, KIỂM TRA VÀ PHUN THUỐC PHÒNG MỐI

- Sau khi phun thuốc phòng mối trở lại: Wopro, Agenda 25EC, Map Sedan, Lenfos....

- Sau khi dọn bỏ hộp, sau 15-20ngày kiểm tra lại, nếu vẫn còn mối thợ xuất hiện thì Diệt mối lại theo quy trình như ban đầu.
Nhà PP: Cty Trừ mối - Côn trùng Nam Sinh
ĐC1: 128 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN
ĐC2: 158 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, HN
ĐT: (024)2242 4848 -  0988722444
www.pestco.vn / www.dietmuoi.com' title='moi'>moiphunmuoi.com

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

    Sản phẩm cùng loại