Thuốc diệt chuột Storm gói 1kg

-13%
Miêu tả:

Sản phẩm của BASF – CHLB Đức

Thuốc diệt chuột">diệt trừ chuột Storm gói 1kg

Thuốc trừ chuột dạng viên nén , bả diệt chuột dạng viên, đơn liều, sẵn sử dụng, chỉ ăn một lần là chết, tuy nhiên chúng vẫn tiếp tục ăn do chúng chỉ bắt đầu chết sau từ 3 ngày vì thế phải tiếp tục đặt bả cho tới khi nào không còn dấu hiệu chuột.
.
STORM là sản phẩm của Tập đoàn BASF - CHLB ĐỨC.
Thành phần chính 0.005% Block Bait.
Sản phẩm áp dụng công nghệ chống đông máu hoàn toàn mới .
Thuốc diệt chuộtSTORM  thân thiện với môi trường, dùng STORM sẽ hạn chế sự ảnh hưởng của những hóa chất độc hại và tăng cường hiệu quả diệt chuột tối đa.
Sở hữu thuốc diệt chuột  STORM , bạn sẽ có ngay giải pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Ưu điểm thuốc diệt chuột Storm
- Không cần trộn mồi vào thức ăn:
-Thuốc chuột STORM   có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử   chuột   trực tiếp bằng STORM mà   không cần trộn thêm thức ăn làm mồi . Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian.
- Không sợ Chuột chết trong nhà:
Chuột sẽ KHÔNG chết ở các ngóc ngách trong nhà, không gây ra mồi hôi khó chịu. Sau khi ăn bả diệt chuột Storm, chuột sẽ tìm đến nơi có nguồn nước bên ngoài để chết.
Diệt chuột nhanh gọn:
Diệt chuột rất hiệu quả ngay sau 1 lần ăn mồi. Các thành phần trong thuốc diệt chuột STORM làm cho chuột khi ăn vào sẽ bị hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong vòng 3 - 6 ngày sau khi ăn bả. Chuột không chết ngay tại nơi ăn mồi nên sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.
Có thể dùng mọi nơi:
STORM dùng tốt tại: Nhà ở, Công ty, Chợ, Kho hàng, Xe Oto, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn... Kẹo diệt chuộtSTORM còn dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.

Bảo quản dễ dàng:
Thuốc diệt chuột Storm có hạn sử dụng đến   2 năm   và có thể bảo quản dễ dàng ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản suất đã chia sản phẩm thành từng gói nhỏ 20 viên giúp bạn sử dụng đúng liều lượng cần thiết, tránh lãng phí.

Thời gian đặt mồi: Tùy vào tình hình "chiến sự" mà bạn nên có thời gian đặt thuốc diệt chuột sao cho phù hợp. Thông thường nên đặt thuốc diệt chuột Storm khoảng từ 19h trở đi.
Cách thức đặt: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc bao tay nylong khi dùng STORM vì nếu có hơi tay chuột sẽ không ăn mồi.
Nơi đặt STORM: ngay miệng hang chuột, trên cây: mỗi nơi   1 - 2 viên, dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 - 4m đặt 1 - 2 viên . Nếu nhà ai có sân vườn thì nên đặt ngay đường đi của chuột và luôn chủ động đặt mồi vào những nơi ưa thích của chuột gần thùng rác, gần những nơi tối, tránh đặt thuốc gần những nơi hay có người qua lại. Đặt thuốc xa tầm tay trẻ em.
Cách 3-5 ngày , kiểm tra các điểm đặt thuốc diệt chuột Storm 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2 -3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột

Lưu ý dùng thuốc chuột Storm
Bảo quản:- Bảo quản sản phẩm nơi khô, mát.- Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm tay trẻ em.
Đề phòng ngộ độc:
- Không đặt STORM ở những nơi trẻ em, súc vật có thể đến gần.- Tiêu hủy, chôn vùi xác chuột chết và các bả STORM còn sót lại.
Xử lý khi nhiễm phải STORM:
- Nếu nuốt phải: đưa nạn nhân đến bác sĩ ngay kèm theo nhãn sản phẩm.- Gây ói tức thời bằng cách móc họng, không được gây ói khi nạn nhân bất tỉnh.
Lưu ý với thầy thuốc:
- Thuốc giải độc đặc hiệu: Vitamin K, (phytomenadione). Trong trường hợp bi ngộ độc, xác định &thời gian đông máu& trước 18 giờ sau khi nuốt phải bả nếu chỉ số ngày này tăng cao, tiêm tĩnh mạch với Vitamin K, trong nhiều tuần lễ theo liều: người lớn: 40mg/ngày; trẻ em: 20mg/ngày Gia súc, gia cầm ăn phải bả, đưa đến bác sĩ thú y điều trị.
LHe: (024) 66721234 - 0988722444

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thuốc diệt chuột Storm gói 1kg.

    Sản phẩm cùng loại